Đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam – Sunly

Sunly là đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam uy tín, chính hãng, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Sunly cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

Phoenix Contact là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và giải pháp điện tử công nghiệp ở Đức. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Phoenix Contact đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành điện tử công nghiệp, được biết đến với sự đổi mới, chất lượng và độ tin cậy.

Những sản phẩm được cung cấp bởi đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam

Sản phẩm Phoenix Contact

Tại đại lý Phoenix Contact – Sunly, cung cấp một loạt các sản phẩm điện tử công nghiệp đa dạng và chất lượng cao. Các sản phẩm bao gồm:

Relay

Được dùng để chia đôi các mạch khác nhau, góp phần giảm thiểu nhiễu và ngăn ngừa sự cố điện. Chúng có thể áp dụng trong các hệ thống điều khiển, bảo vệ và điện áp.

Thiết bị theo dõi mạch

Để theo dõi trạng thái của các thiết bị điện và đo lường các thông số điện khác nhau. Chúng có thể phát hiện sự cố và ngăn chặn hư hỏng thiết bị.

Bộ chuyển đổi tín hiệu

Dùng để chuyển đổi tín hiệu từ các thiết bị điện khác nhau và đưa chúng vào hệ thống điều khiển. Chúng đảm bảo tính nhất quán của tín hiệu và đưa chúng vào quá trình xử lý.

Bộ điều khiển logic

Sử dụng để điều khiển các quy trình tự động và hệ thống điện công nghiệp. Chúng có thể được lập trình để thực hiện các nhiệm vụ như điều khiển động cơ, quản lý hệ thống và kiểm soát quy trình.

Điều khiển động cơ

Hỗ trợ việc điều khiển động cơ trong các hệ thống tự động. Giúp điều chỉnh tốc độ, hướng và vị trí của động cơ để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác của quy trình.

Quy trình làm việc tại Sunly đảm bảo tiêu chuẩn

đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam

Tự hào là đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam, Sunly triển khai các dự án với mục tiêu tập trung vào việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng.

Bước 1

Đội ngũ của Sunly sẽ tiếp cận và trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu cụ thể của họ. Dựa theo đó, Sunly sẽ đề xuất những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2

Tiếp theo, Sunly sẽ cung cấp tư vấn về các tiêu chuẩn và quy định cần tuân thủ, đưa ra các lựa chọn về thiết bị và dịch vụ hỗ trợ tương ứng.

Bước 3

Nếu khách hàng chấp nhận giải pháp, Sunly sẽ tiến hành thực hiện dự án và lắp đặt các thiết bị điều khiển tự động hóa từ Phoenix Contact. Sunly cam kết đảm bảo việc triển khai được tiến hành đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.

Bước 4

Sau khi hoàn thành triển khai dự án, Sunly cung cấp khóa đào tạo và hướng dẫn sử dụng các thiết bị điều khiển tự động hóa từ Phoenix Contact cho khách hàng. Sunly không chỉ hỗ trợ khách hàng về vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điều khiển tự động hóa từ Phoenix Contact, mà còn cam kết đáp ứng một cách toàn diện và tối đa các yêu cầu và vấn đề của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với Sunly bất cứ lúc nào để nhận hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mục tiêu chung của Sunly là đảm bảo sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Liên hệ với Sunly – đại lý Phoenix Contact tại Việt Nam,  ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và tìm hiểu thêm về sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Phoenix Contact.

Thông tin liên hệ chi tiết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV – SX SUNLY

VP miền Nam: 67B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP miền Bắc: Số 1c, Ngách 30, Ngõ 111, Phố Yên lộ, phường Yên nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@sunly.com.vn

Hotline/Zalo: (+84) 800 300 776

Website: www.sunly.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *