Đại lý Omron tại Việt Nam – Sunly

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đến từ thương hiệu Omron? Hãy đến ngay với chúng tôi, Sunly tự hào là đại lý Omron tại Việt Nam đáng tin cậy và uy tín trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Omron tại thị trường Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Omron

Đại lý Omron tại Việt Nam

Omron, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển, thương hiệu này có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản và đã có mặt ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới trong đó có đại lý Omron tại Việt Nam – Sunly.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm và cam kết về chất lượng và đổi mới, Omron đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa và điều khiển chất lượng cao.

Một số sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu Omron

sản phẩm Omron

Cảm biến Omron

Giúp theo dõi và điều khiển các thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

PLC OMRON

Omron cung cấp các hệ thống điều khiển PLC cho các hệ thống tự động hóa công nghiệp, giúp cải thiện khả năng vận hành của hệ thống, tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu thời gian ngừng máy.

Màn hình điều khiển HMI OMRON

Để tương tác với các hệ thống tự động hóa, giúp quản lý và kiểm soát các quá trình sản xuất một cách đơn giản và thuận tiện.

Biến tần Omron

Giúp kiểm soát tốc độ động cơ một cách chính xác, tăng độ bền và tuổi thọ cho hệ thống.

Bộ ổn nhiệt Omron

Với cấu tạo đặc biệt, sản phẩm giúp điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát liên tục theo yêu cầu của người dùng, đảm bảo quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu suất.

Quá trình cung cấp dịch vụ của đại lý Omron tại Việt Nam

Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ

Đội ngũ chuyên gia của Sunly sẽ tiếp cận và tư vấn khách hàng về các sản phẩm và giải pháp của Omron phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sunly sẽ giúp quý khách lựa chọn và đề xuất các giải pháp tối ưu để tăng cường hiệu suất và đạt được sự thành công trong quá trình tự động hóa và điều khiển.

Bước 2: Cung cấp sản phẩm và giải pháp

Sunly sẽ đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao từ Omron. Sunly cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả của các thiết bị và hệ thống Omron.

Bước 3: Lắp đặt và triển khai

Sunly sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt và triển khai các sản phẩm và giải pháp Omron tại dự án của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đảm bảo rằng việc cài đặt được thực hiện đúng tiến độ và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bước 4: Đào tạo và hỗ trợ sau bán hàng

Sunly cung cấp các khóa đào tạo và hướng dẫn sử dụng để giúp khách hàng nắm vững cách sử dụng sản phẩm và giải pháp của Omron một cách hiệu quả. Sunly cũng sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và xử lý các vấn đề sau bán hàng để đảm bảo sự liên tục và tin cậy của hệ thống của quý khách.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm của Sunly

Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm

Đội ngũ của Sunly còn am hiểu sâu sắc về các sản phẩm và giải pháp của Omron. Đội ngũ của Sunly sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách trong quá trình lựa chọn và triển khai các sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ toàn diện

Sunly không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Sunly sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình lắp đặt, triển khai, đào tạo và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi lúc và giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tất cả những hoạt động Đại lý Omron tại Việt Nam – Sunly làm đều dựa trên mục tiêu mà công ty xây dựng đặt “chất lượng dịch vụ lên hàng đầu”.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DV – SX SUNLY

VP miền Nam: 67B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

VP miền Bắc: Số 1c, Ngách 30, Ngõ 111, Phố Yên lộ, phường Yên nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Email: info@sunly.com.vn

Hotline/Zalo: (+84) 800 300 776

Website: www.sunly.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *