Công ty chăm sóc cây xanh tại Bình Dương – An Khang

An Khang là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh uy tín tại Bình Dương. Các dịch vụ cây xanh của An Khang có thể kể đến như: Chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, trồng cây xanh, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh, mua bán cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Dương. Mời bạn tham khảo chi tiết về An Khang và dịch vụ của An Khang ngay dưới đây.

Thông tin về công ty cây xanh An Khang

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG thành lập từ năm 2013. Là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cây xanh, An Khang đã mang đến nhiều công trình cảnh quan đẹp cho khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai.

Địa chỉ: 83/19 Đường ĐX 027, Khu phố 3, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

  • Bình Dương: 02746.288.776
  • Hồ Chí Minh: 02866.816.744

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website:

Các dịch vụ cây xanh tại Bình Dương của An Khang

An Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ cây xanh tại Bình Dương cho khách hàng. Các dịch vụ của An Khang không những giá rẻ mà còn chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ tận tâm nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương

An Khang cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ. Các dịch vụ chăm sóc của An Khang đa dạng theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Công việc chăm sóc được thực hiện có thể kể đến như:

  • Cắt cỏ kiểng, tạo dáng, cắt tỉa cây xanh
  • Tưới nước
  • Bón phần
  • Diệt trừ và phòng ngừa sâu bệnh, cỏ dại.
  • Và các công việc liên quan.

Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Bình Dương - An Khang
Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Bình Dương – An Khang

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dươngdịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương là 2 trong số những dịch vụ chính của An Khang. An Khang cung cấp đa dạng các giống cây trồng và cỏ trồng cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và kỹ thuật trồng chuyên nghiệp, đội ngũ An Khang đã thực hiện thiết kế thi công rất nhiều công trình cảnh quan đẹp cho khách hàng.

An Khang thực hiện trồng các loại cây như cây cảnh, cây trồng viền, cây bóng mát, cây công trình, cây xanh sân vườn, cây xanh đường phố, cây xanh công viên,…. Các loại cỏ trồng có thể kể đến như cỏ nhung, nhung nhật, cỏ đậu phộng, cỏ lá gừng,…

Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương - An Khang
Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương – An Khang

An Khang thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dươngcắt tỉa cây xanh tại Bình Dương với giá tốt nhất cho khách hàng. Mang đến dịch vụ linh hoạt với các gói chăm cắt cỏ, cắt tỉa cây định kỳ cho khách hàng.

Dịch vụ cắt cỏ của An Khang bao gồm cắt cỏ kiểng, thảm cỏ và phát hoang cỏ dại tại Bình Dương. Với máy cắt cỏ hiện đại, đội ngũ An Khang luôn thực hiện công việc nhanh chóng và bàn giao đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Cắt tỉa cây xanh là dịch vụ do An Khang cung cấp bao gồm cắt tỉa, tạo dáng cây cảnh và chặt cây, bứng cây. Với phương tiện thực hiện chuyên nghiệp, An Khang luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả với dịch vụ mà mình thực hiện.

Mua bán, cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng tại Bình Dương

Mua bán, cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng tại Bình Dương - An Khang
Mua bán, cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng tại Bình Dương – An Khang

An Khang sở hữu nhiều sự lựa chọn cây cảnh đẹp cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó là dịch vụ linh hoạt giữa mua bán và cho thuê cây xanh. Tùy điều kiện, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn mua hoặc thuê các sản phẩm từ An Khang. An Khang có đa dạng các mẫu cây, mẫu chậu đẹp với kích thước khác nhau. Có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng khi cần tìm cây cảnh.

Tham khảo về dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương của An Khang

Nếu bạn đang cần tìm một Công ty cây xanh tại Bình Dương uy tín, An Khang chính là một trong những gợi ý chất lượng để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *