CÔNG TY TNHH NATAFU

Viết tắt là NATAFU CO.,LTD

Thành lập vào năm 2016 là đối tác liên doanh trong việc phân phối và bán lẽ các sản phẩm hóa chất vệ sinh khuôn, tẩy rỉ sét, xử lý vệ sinh đốm đen trong trục vít của các máy đùn nhựa. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đại lý chính thức cung cấp các tủ chống ẩm, máy hút ẩm công nghiệp của hãng FUJIE từ Nhật Bản.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy hàng, thang nhôm dùng trong nhà xưởng của hãng Sumo Nhật Bản. Kinh doanh và thương mại tất cả các mặt hàng phục vụ trong nhà xưởng sản xuất như ốc, vít, bulon, dây curoa, dây đai, bạc đạn, ron chịu nhiệt, motor đủ các loại.

main product

SẢN PHẨM VỆ SINH KHUÔN

Cung cấp các hóa chất vệ sinh khuôn hiệu quả, giúp xử lý rỉ sét và chống rỉ sét hiệu quả cho khuôn, chi tiết cơ khí. Bên cạnh đó có thể giúp cho việc tháo lắp bảo trì được dễ dàng hơn.

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, dây curoa, dây đai, ốc vít, bulon, thiết bị an toàn trong nhà xưởng. Bên cạnh đó còn cung cấp các loại motor 3 pha, motor bơm, ron cao su cách nhiệt, phốt chắn nhớt.

SẢN PHẨM KHỬ TĨNH ĐIỆN

Cung cấp các loại thanh khử tĩnh điện và bộ nguồn tĩnh điện sử dụng trong các máy móc về ngành giấy, ngành nhựa. Giúp cho sản phẩm của các bạn sau khi chạy ra không còn tĩnh điện.

TỦ CHỐNG ẨM

Cung cấp các loại tủ chống ẩm dùng cho gia đình, công nghiệp. Giúp cho việc bảo quản thiết bị, sản phẩm không còn là khó khăn. Loại bỏ ra khỏi thiết bị thông qua quy trình ép khí.

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

Cung cấp các dòng sản phẩm hút ẩm trong công nghiệp của hãng FUJIE từ Nhật Bản. Sử dụng trong nhà xưởng giúp bảo vệ sản phẩm và sức khỏe con người.

XE ĐẨY HÀNG-THANG NHÔM

Cung cấp các dòng xe đẩy hàng và thang nhôm của hãng SUMO nổi tiếng từ Nhật Bản. Chất lượng từ Nhật Bản với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt.

CHOICE FOR FUTURE - LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI

Luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đồng thời phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại thị trường Bình Dương, Bình Phước.

Lấy tiêu chi kinh doanh “khách hàng thắng lợi – đối tác thằng lợi – chúng tôi thắng lợi”.